0555666777
King855
首页 >hb88
【chơi bài】Hồng Đào xin lỗi Hồng Vân vì bỏ dở dự án kịch 'Bông cánh cò'
发布日期:2023-12-08 07:32:47
浏览次数:564
Hồng Đào xin lỗi Hồng Vân vì bỏ dở dự án kịch 'Bông cánh cò' - Ảnh 1.

Vở kịchBông cánh còquy tụ những nghệ sĩ nổi tiếng như ca sĩ NSND Hồng Vân,ồngĐàoxinlỗiHồngVânvìbỏdởdựánkịchBôngcánhcòchơi bài ca sĩ Cẩm Ly, diễn viên Minh Luân, Thanh Duy, Lê Lộc, Tuấn Dũng... Vở diễn được dàn dựng bởi đạo diễn Lê Nguyễn Tuấn Anh và nhạc sĩ Minh Vy đảm nhận vai giám đốc âm nhạc

BTC

【chơi bài】Hồng Đào xin lỗi Hồng Vân vì bỏ dở dự án kịch 'Bông cánh cò'

Mới đây, sân khấu kịch Hồng Vân thông báo nghệ sĩ Hồng Đào không xuất hiện trong vở diễn Bông cánh còvào ngày 16.9. Dù đã về Việt Nam trước vài tháng để tập luyện cùng những đồng nghiệp nhưng Hồng Đào vẫn phải xin rút lui vào phút chót vì lý do sức khỏe. Điều này khiến ê-kíp của vở kịch rất buồn và phải tìm người thế vai.

【chơi bài】Hồng Đào xin lỗi Hồng Vân vì bỏ dở dự án kịch 'Bông cánh cò'

Theo nghệ sĩ Hồng Đào, cô cảm thấy day dứt suốt nhiều ngày trước khi quay video gửi lời xin lỗi đến NSND Hồng Vân và khán giả. Đồng thời, nữ nghệ sĩ 61 tuổi cũng dành sự biết ơn khi NSND Thanh Thủy đồng ý thế vai cho mình khi trong thời gian gấp rút.

【chơi bài】Hồng Đào xin lỗi Hồng Vân vì bỏ dở dự án kịch 'Bông cánh cò'

Hồng Đào xin lỗi Hồng Vân vì bỏ dở dự án kịch 'Bông cánh cò' - Ảnh 2.

NSND Thanh Thủy cho biết mình nhận lời vì thấu hiểu được công sức, nhiệt huyết mà Hồng Vân dành cho sân khấu kịch

A.T

Hồng Đào xin lỗi Hồng Vân vì bỏ dở dự án kịch 'Bông cánh cò' - Ảnh 3.

Hồng Đào xin lỗi Hồng Vân và ê-kíp khi không thể tham gia trong vở kịch Bông cánh cò. Cô cũng gửi lời cảm ơn đến Thanh Thủy đã đồng ý thế vai cho mình

FBNV

Trong buổi giao lưu với mọi người, NSND Thanh Thủy cũng có chia sẻ về lý do nhận vai. Cô tâm sự: "Khi vở kịch đã tập xong hết rồi nhưng không ai ngờ được về sự thay đổi này. Nếu nói điều gì khiến tôi đồng ý lời mời này thì không có gì ngoài tình bạn. Vì công việc này đối với Hồng Vân rất quan trọng, đó là sự nghiệp, máu thịt, mồ hôi và nước mắt của cô ấy. Nên nếu trong giờ phút này mà công sức, công lao cũng như nhiệt huyết dành cho vở kịch không thực hiện được thì buồn lắm. Tôi cũng làm nghề và là bạn bè nên rất hiểu Hồng Vân, Hồng Đào. Nửa đêm, Hồng Vân gọi cho tôi nói rằng bây giờ không biết bắt đầu từ đâu về câu chuyện này nhưng rồi cũng nói thật, lúc đó, tôi mất ngủ. Tôi biết tình trạng sức khỏe của Hồng Đào và tất cả những điều đó khiến tôi không thể dừng lại để suy nghĩ một điều gì cả mà cứ bước tới, bởi đơn giản chúng tôi thương nhau". Theo tiết lộ từ MC Nguyên Khang, vì nhận vai ở thời điểm "nước rút" nên Thanh Thủy phải tăng cường thời gian tập luyện và học hát những ca khúc của nhạc sĩ Bắc Sơn.

Hồng Đào xin lỗi Hồng Vân vì bỏ dở dự án kịch 'Bông cánh cò' - Ảnh 4.

Hồng Vân bật khóc khi sân khấu kịch của mình lại được "sáng đèn" dù còn nhiều khó khăn

A.T

Ngoài ra, NSND Hồng Vân nghẹn ngào gửi lời cảm ơn đến những người đã hỗ trợ để sân khấu kịch được hoạt động trở lại. Đặc biệt là gia đình cố nhạc sĩ Bắc Sơn đã dành tặng tất cả các nhạc phẩm cũng như cuốn Tình sử Bắc Sơn cho sân khấu kịch Hồng Vân. Mặt khác, ca sĩ Cẩm Ly cho biết cô là ca sĩ không phải diễn viên kịch nhưng vì có mối quan hệ thân tình với Hồng Vân nên cô nhận lời. Dù từng có kịch nghiệm diễn kịch nhưng giọng ca Vọng cổ buồnvẫn cảm thấy lo lắng vì sợ không thể diễn tròn vai.

Được biết, vở kịch Bông cánh còlà vở diễn đầu tiên kể từ sân khấu kịch Hồng Vân đóng cửa. Đây cũng đánh dấu sự tái ngộ của Hồng Vân và Hồng Đào trên sân khấu. Trước khi Hồng Đào đi định cư ở Mỹ, cả hai từng hợp tác với nhau trong nhiều vở kịch như Ngôi nhà không có đàn ông, Lôi vũ, Tình nghệ sĩ, Chuyến tàu hoàng hôn... Hơn thế nữa, Hồng Vân và Hồng Đào không chỉ là đồng nghiệp mà còn là bạn thân suốt 34 năm.


产品中心

EMAIL:[email protected]

TEL:0123456789

FAX:0222222222

Copyright © 2023 Powered by King855