0111222333
King855
首页 >8xbet
【vn】Elon Musk đòi thu phí, người dùng dọa rời X
发布日期:2024-07-26 00:40:39
浏览次数:131

Theđòithuphíngườidùngdọarờvno Insider, Elon Musk cho biết cách duy nhất mà ông có thể nghĩ ra để giảm thiểu lượng tài khoản bot khổng lồ trên X chính là yêu cầu người dùng trả phí sử dụng nền tảng hằng tháng.

Tỉ phú Elon Musk đã cân nhắc ý tưởng này trong một thời gian dài. Tính phí người dùng sẽ mang lại cho X một nguồn doanh thu cần thiết trong bối cảnh công ty đang gặp khó khăn về tài chính. Theo Platformer, vị tỉ phú Mỹ từng thảo luận ý tưởng này với nhà đầu tư mạo hiểm David Sacks vào năm ngoái. Hiện chưa rõ chính sách sẽ bắt đầu từ khi nào, nhưng nó đã làm dấy lên làn sóng phản đối từ phía cư dân mạng.

【vn】Elon Musk đòi thu phí, người dùng dọa rời X

Elon Musk đòi thu phí, người dùng dọa rời X - Ảnh 1.

Chuyên gia cảnh báo X có thể mất hàng triệu người dùng vì kế hoạch của Elon Musk

【vn】Elon Musk đòi thu phí, người dùng dọa rời X

Chụp màn hình

【vn】Elon Musk đòi thu phí, người dùng dọa rời X

Người dùng X cho rằng Elon Musk đang cố giết chết nền tảng này, thậm chí có người tuyên bố sẽ ngưng sử dụng X nếu Elon Musk tiến hành thu phí và chuyển sang nền tảng đối thủ của X là Threads, vì Threads hiện không tính phí người dùng.

Nền tảng Threads của Mark Zuckerberg cho phép người dùng tạo các bài đăng và chia sẻ nội dung đa phương tiện miễn phí. Mặc dù lượng người hoạt động tích cực trên Threads đã giảm dần trong vài tháng qua nhưng nhiều người vẫn đặt câu hỏi liệu nền tảng này có thể hồi sinh trở lại nếu kế hoạch của Musk thành hiện thực hay không.

Theo Dailymail, chuyên gia an ninh mạng ESET Jake Moore cho biết bot vốn là một vấn đề lớn trên X. Tuy nhiên, việc Elon Musk sa thải 80% nhân viên Twitter mới là lý do khiến vấn đề trở nên nghiêm trọng đến mức không thể kiểm soát. Dù tính phí có thể giảm thiểu bot, nhưng một lượng lớn người dùng có thể rời khỏi nền tảng X. Với những lựa chọn thay thế như Threads hay Mastadon, chính sách thu phí sẽ đẩy người dùng X chuyển sang nền tảng khác.

产品中心

EMAIL:[email protected]

TEL:0888333222

FAX:0999666111

Copyright © 2024 Powered by King855