020-123456789
鹤岗市某某商业展览培训学校
首页 > 汽车电瓶
【banca internet】Lộ quỹ đen khi ly hôn
发布日期:2023-04-01 19:34:37
浏览次数:529

Người vợ họ Zhang đã nộp đơn lên tòa án Bắc Kinh đề nghị điều tra tài chính của chồng. Kết quả điều tra cho thấy thu nhập hàng năm của Li đúng là hơn ba triệu tệ. Ông này cũng rút số tiền lớn trước khi tiến hành thủ tục ly hôn.

ộquỹđenkhilyhô

Tòa án cho rằng, số tiền Li che giấu là tài sản chung nên ra phán quyết cô Zhang được chia 60% số tiền đó.

ộquỹđenkhilyhô
Cặp vợ chồng Li và Zhang. Ảnh: SCMP

Cặp vợ chồng Li và Zhang. Ảnh: SCMP

ộquỹđenkhilyhô

Vụ việc trở thành đề tài nóng trên mạng xã hội Weibo và nhận được nhiều ý kiến trái chiều. Một người dùng nam giới bình luận: "Một khi kết hôn, đàn ông dành cả đời làm việc cho vợ của mình". Người khác lại nhận xét người vợ may mắn vì có thể truy vết và kiểm tra lương của chồng dễ dàng. Không phải bà vợ nào cũng được như vậy.

ộquỹđenkhilyhô

Trung Quốc vừa sửa đổi Luật bảo vệ quyền và lợi ích của phụ nữ. Theo quy định mới, trong các vụ ly hôn, tòa án có thể hỗ trợ các bên điều tra về tình hình tài chính của đối phương. Theo tờ Beijing Daily, trong các vụ ly hôn trước đây, những người chồng có xu hướng giấu quỹ đen, gây ra nhiều thiệt thòi cho các bà vợ.

ộquỹđenkhilyhô

Một vụ che giấu tài sản điển hình khác xảy ra tại thành phố Hàng Châu. Tòa án địa phương phát hiện người chồng đã mua nhà, đi làm việc tại thành phố khác mà vợ không hề hay biết.

ộquỹđenkhilyhô

Trong trường hợp tại Bắc Kinh, người chồng mất quyền nuôi con và phải nộp 10.000 tệ tiền bồi thường.

ộquỹđenkhilyhô

Huy Phương(Theo SCMP)

ộquỹđenkhilyhô
产品中心

邮箱:[email protected]

电话:020-123456789

传真:020-123456789

Copyright © 2023 Powered by 鹤岗市某某商业展览培训学校