020-123456789
鹤岗市某某商业展览培训学校
首页 > 汽车配件
【kubet ngày rút được bao nhiêu tiền】Newcastle không muốn bị hạn chế vung tiền
发布日期:2023-04-01 18:35:53
浏览次数:046

Theo chủ sở hữu Liverpool John Henry, Ngoại hạng Anh đang đối mặt với thách thức tài chính ngày càng lớn, khi giải đấu càng thành công và củng cố vị trí giải bóng đá lớn nhất thế giới. Vì thế, Henry đề xuất cần có những giới hạn mới để ngăn Ngoại hạng Anh đi theo con đường giống một số giải VĐQG châu Âu, nơi một hoặc hai CLB giàu hơn phần còn lại thống trị.

ôngmuốnbịhạnchếvungtiề

Newcastle, được hậu thuẫn bởi Quỹ Đầu tư Công Saudi Arabia (PIF) với tài sản hơn 400 tỷ USD, vốn đã bị hạn chế chi tiêu bởi Luật công bằng tài chính (FFP). "Chích chòe" muốn chi nhiều hơn số tiền hơn 250 triệu USD đã đầu tư vào ba kỳ chuyển nhượng gần nhất, đặc biệt là khi họ gặp khó trong việc ghi bàn.

ôngmuốnbịhạnchếvungtiề

Bản hợp đồng kỷ lục Alexander Isak - tiền đạo được tuyển mộ với tổng phí 74 triệu USD - chấn thương gân kheo từ đầu mùa và vẫn chưa đạt thể trạng tốt nhất, trong khi Callum Wilson chỉ ghi một bàn từ tháng 10/2022. Theo truyền thông Anh, Newcastle đang nhắm mua Raphinha - tiền đạo được định giá không dưới 75 triệu USD - của Barca, James Maddison của Leicester và Christian Pulisic của Chelsea trong hè 2023.

ôngmuốnbịhạnchếvungtiề
Eddie Howe (phải) vẫn chưa hài lòng với hàng công Newcastle và muốn CLB tiếp tục vung tiền để mua một ngôi sao lớn trong hè 2023.

Eddie Howe (phải) vẫn chưa hài lòng với hàng công Newcastle và muốn CLB tiếp tục vung tiền để mua một ngôi sao lớn trong hè 2023.

ôngmuốnbịhạnchếvungtiề

Trong bối cảnh ấy, HLV Eddie Howe đã phản đối kế hoạch của Henry. "Tôi không muốn thấy thêm bất kỳ hạn chế nào trong chi tiêu", HLV người Anh nói hôm 10/3 trong buổi họp báo trước trận gặp Wolves ở vòng 27 Ngoại hạng Anh. "Newcastle đã chi tiền, nhưng những hạn chế trong tương lai chắc chắn sẽ cản trở khả năng cải thiện nhanh chóng như CLB mong muốn".

ôngmuốnbịhạnchếvungtiề

Newcastle được ca ngợi khi nâng cấp toàn bộ hàng thủ với giá chưa đầy 100 triệu USD. Họ sở hữu hàng thủ tốt nhất Ngoại hạng Anh với 17 bàn thua, so với con số 25 của cả Arsenal và Man City. Nhưng những vấn đề trên hàng công khiến Newcastle sa sút thời gian qua khi họ chỉ ghi ba bàn kể từ Ngày tặng quà. Điều này khiến chủ sân St James' Park tụt xuống thứ sáu Ngoại hạng Anh và thua Man Utd ở chung kết Cup Liên đoàn.

ôngmuốnbịhạnchếvungtiề

Người hâm mộ bất bình khi Isak không được trao nhiều cơ hội, đặc biệt khi Wilson đang sa sút phong độ. Howe lý giải rằng Isak vẫn chưa ở trạng thái sẵn sàng lý tưởng sau khi nghỉ bốn tháng vì chấn thương. Tiền đạo Thụy Điển thậm chí còn bị chấn động bởi pha va chạm mạnh vào tháng 1.

ôngmuốnbịhạnchếvungtiề

Howe nhấn mạnh Isak chưa thể đá trọn 90 phút "một cách nhất quán" và việc đá chính phụ thuộc vào quá trình tập luyện cũng như việc xây dựng mức độ tự tin. HLV 45 tuổi cũng ca ngợi học trò là tài năng xuất chúng và nhấn mạnh Newcastle đang có cầu thủ tuyệt vời cho tương lai.

ôngmuốnbịhạnchếvungtiề

Hồng Duy

ôngmuốnbịhạnchếvungtiề
产品中心

邮箱:[email protected]

电话:020-123456789

传真:020-123456789

Copyright © 2023 Powered by 鹤岗市某某商业展览培训学校